Thứ Sáu, ngày 17 tháng 8 năm 2012

Cách làm hoa Tulip từ vải Voan

Cùng tìm hiểu qua về Hoa Tulip các bạn nhé!
Truyền thuyết về hoa Tulip
 Trong một lần đi đưa cơm cho cha, Tulip, con gái út của một người chăn cừu đã bị tên điền chủ bắt cóc mang về bắt làm thợ dệt thảm cho hắn. Suốt ngày này qua tháng khác, cô bị nhốt trong một gian nhà tối om, quanh năm không nhìn thấy chút ánh nắng mặt trời
 Mùa hạ tối tăm và tuyệt vọng đã qua. Rồi mùa thu buồn bã và mùa đông lạnh lẽo cũng hết. Khi xuân đến thì nỗi buồn nhớ cha mẹ, vườn nhà, núi non bỗng dày vò Tulip khôn nguôi, khiến nàng phải đi đến quyết định: hoặc là chết hoặc là trở về với tự do.


  Thế rồi một bữa nọ, kế hoạch bỏ trốn của nàng cũng đã được một số cô gái cùng cảnh ngộ giúp sức. Vượt qua cửa sổ với vô số vết thương từ những mảnh chai, kính, bàn chân rớm máu của Tulip chạy một mạch về phía sườn núi. Nhưng vó ngựa của tên điền chủ độc ác đuổi riết phía sau đã không cho nàng thoát. Không chịu bị bắt một lần nữa, khi kiệt sức Tulip liền nhắm mắt lao mình vào chân ngựa. Con vật bị gãy chân, tên điền chủ cũng bị thương còn nàng thì người đẫm máu. Tulip gượng đứng lên nhưng không còn sức. Nàng lảo đảo vài bước rồi ngã sấp xuống tuyết.
Sáng hôm sau từ chỗ Tulip nằm hiện ra một cảnh tượng kỳ lạ: trên bãi tuyết trắng lạnh cơ man những bông hoa đỏ bừng nở. Và bông hoa mang tên nàng Tulip ra đời từ đó, góp thêm một vẻ đẹp quyến rũ cho đời.

Ngắm hình ảnh hoa Tulip ở Hà Lan nhé!
Cách làm hoa Tulip từ vải voan nè các bạn!
Còn đây là mẫu mình đã làm! (Mình làm đơn giản hơn rất nhiều! bạn nào mún bít thì liên hệ với mình nhé!)
Thắp đèn nhấp nháy cho đẹp nha!
video
video

Các tin liên quan:

2 nhận xét:

  1. Điện thoại quay chán quá! Bạn nào thấy cách làm ở trên khó thì chịu khó chờ mấy hôm nữa, mình sửa đt xịn rồi chụp từng bước cho nhé!Ko cần khuôn đâu, chỉ cần vải, kẽm, nhụy, kéo là đủ rồi!

    Trả lờiXóa